goldsilk-city-to-huu

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Goldsilk City Văn Khê – Giới thiệu tổng quan dự án

Chung cư Goldsilk City tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng. Được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 9,2 ha, với quy mô 9 tòa gồm 13 block cao từ 25 đến 50 tầng, Goldsilk City được ví như một thành phố thu nhỏ đa chức năng, phong cách và hiện đại.

Toà nhà Goldsilk City gồm 03 khối cao 35 và 50 tầng, các tầng hầm thông với toàn bộ dự án, với các chức năng sau:

  • Khu vực 3 tầng hầm: Khu để xe thương mại, nhà ở
  • Khu vực 4 tầng đế: Trung tâm thương mại, dịch vụ cộng đồng, bể bơi,…
  • Khối tháp từ tầng 5 trở lên: Căn hộ cao cấp.

Điểm đặc biệt khẳng định đẳng cấp của Goldsilk City đó là tòa nhà kết nối cùng 8 tòa còn lại của dự án bằng 2 tầng hầm thông đế dài gần 1km chạy dọc đường Lê Văn Lương kéo dài, đảm bảo cung cấp cho mỗi căn hộ 1 chỗ để ôtô, 2 chỗ để xe máy.

Ngoài ra, với các cầu nối trên không thông suốt 3 block, Goldsilk City hứa hẹn sẽ là một thiên đường mua sắm hoàn hảo, một trung tâm giao dịch tài chính thế giới với những thương hiệu hàng đầu, những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, siêu thị, nhà hàng, bể bơi, rạp chiếu phim… Không những thế, cả khu đô thị sẽ nhanh chóng được kết nối hạ tầng cùng tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride tạo nên chuỗi đô thị cao nhất và sầm uất nhất khu vực Hà Đông.

chung-cu-goldsilk-city-to-hu-van-khe-ha-dong-02-min
Goldsilk City Tố Hữu

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Goldsilk City
  • Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons group)
  • Điều hành quản lý: Công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam
  • Vị trí: Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng diện tích đất 15.595 m2, gần 2ha
  • Diện tích đất xây dựng: 9.115 m2
  • Goldsilk City là một tổ hợp thương mại và nhà ở

Goldsilk City được thiết kế với 03 khối cao tầng lồng nhau và được bố trí lệch nhau nhằm tăng diện tích mặt thoáng tiếp xúc không gian, đối lưu không khí, tăng ánh sáng và gió cho căn hộ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ sống chất lượng và đẳng cấp.

Dự án chung cư Goldsilk City là một trong những dự án có kiến trúc hiện đại và tiện ích bậc nhất thuộc tổ hợp Usilk City, thuộc khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô Hà Nội – Lê Văn Lương kéo dài, Goldsilk City là một trong hai tòa nhà cao nhất trung tâm khu đô thị Văn Khê, với 35 tầng nổi và 3 tầng hầm, cung cấp khoảng hơn 1.750 căn hộ cao cấp. Tiếp nhận dự án này, Chủ đầu tư dự án cũng sẽ tạo ra bộ mặt mới cho cả quần thể khu đô thị, phát triển hàng loạt các tiện ích cao cấp gồm: Trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống công viên giải trí, quảng trường thời đại, đài phun nước, không gian tổ chức sự kiện.
Theo dự kiến, tại tầng 4 của tòa nhà sẽ được chủ đầu tư đầu tư xây dựng không gian vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe (bể bơi, phòng tập gym, câu lạc bộ sinh hoạt của cư dân,…) cùng sân chơi cho trẻ em.